“บิ๊กกอล์ฟ”
คุณมนนเทพ  พรประภา

     ▂▂▂▂ PRESIDENT ▂▂▂▂

 

ประธานสโมสร
ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี


“แม้ว่าปีนี้จะเป็นปีแรกของเรา แม้เราจะใหม่ในเวทีไทยลีก แต่ทุกคนเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีครับ ทุกคนต้องการสร้างผลงานที่ดีให้กับแฟนบอลที่ติดตามและให้กำลังใจพวกเขาอยู่ และการเป็นแบบอย่างที่ดีของทีมสโมสรฟุตบอลอาชีพ ผู้เล่นอาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ เยาวชน เพื่อผลงานของทีมและชื่อเสียงของประเทศชาติต่อไปครับ ”

เราสามารถพัฒนาการจัดการแข่งขันให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ไม่เพียงสร้างชื่อเสียงใหักับน้อง ๆนักกีฬาในทีมเรา แต่ในยังเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับฟุตบอลบ้านเราอีกด้วย ที่สำคัญคือสร้างค่านิยมที่ดีต่อสังคมกีฬา สร้างงาน สร้างรายได้แก่คนในท้องถิ่นและวงการฟุตบอลได้มากขึ้น ซึ่งนั่นคือการพัฒนากีฬาฟุตบอลที่ผมต้องการเห็นและต้องการให้เกิดขึ้น ทั้งนี้เพื่อให้วงการฟุตบอลบ้านเราซึ่งเป็นภาพในวงกว้าง ได้ก้าวหน้าทัดเทียมชาติอื่น ๆ ครับ

 

 


คุณวฤษณิ์  พรประภา

    ▂▂▂▂ GENERAL MANAGER ▂▂▂▂

ผู้จัดการสโมสร
ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี

 

“บนลีกสูงสุดของไทยอย่างไทยลีกนั้น ผมรู้ว่า น้องๆ นักเตะทุกคนต่างมีเรื่องให้ต้องรับมือ ท้ั้งเกมที่กดดันมากขึ้น คาดหวังมากขึ้น หรือเรื่องต่าง ๆ ที่กำลังจะเข้ามา ซึ่งผมก็ได้วางแนวทางการทำงานให้ทุกคนนั้นได้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มศักยภาพ โดยผมพร้อมสนับสนุนการทำงานที่เป็นระบบอย่างเต็มที่ครับ เรามีโครงสร้างการทำงานที่ชัดเจน เพื่อให้เกิดการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพครับ ”

 

เช่นเดียวกันกับงานด้านการตลาด ที่เรามุ่งหวังให้แฟน ๆ ในท้องถิ่นมีนบุรี ซึ่งอยู่โดยรอบสนามและแฟนพันธุ์แท้ที่อยู่ในท้องที่ลาดกระบัง ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากกีฬาลูกหนัง มีความสุขจากเกมที่เอ็นเตอร์เทนคนดู ซึ่งเราได้วางแผนการทำงานไว้เบื้องต้นว่า ไม่เพียงนัดเหย้าที่อยากให้แฟนบอลทุกเพศทุกวัย ได้ใช้เวลาร่วมกันที่สนามกับเกมของพวกเรา แต่ในทุก  ๆ สัปดาห์หรือทุก ๆ เดือนเราจะมีกิจกรรมที่หลากหลาย ในภาคของฟุตบอลเช่น ฟุตบอลคลินิค , โครงการฟุตบอลอะคาเดมี่ หรือ ฟุตบอลแคมป์ ร่วมกับผู้สนับสนุนของเราซึ่งนอกจากนั้นยังมีในส่วนของ กิจกรรมเพื่อสังคมอื่น ๆ ที่หลากหลาย เพื่อให้แฟน  ๆ ของ ไทยฮอนด้า ลาดกระบังนั้น ได้สนุกไปด้วยกัน ครับ